Hotline

0908 558 959

Du học Singapore: Du học Tiếng Anh lợi ích thế nào?

Vai trò của tiếng Anh và sự phổ biến của ngôn ngữ này hiện nay là không thế phủ nhận. Do đó ngày càng có nhiều người tìm kiếm một môi trường tiếng Anh thực tế, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

1. Thế nào là chương trình học du học Tiếng Anh ngắn hạn?

Du học tiếng Anh ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo ngoài Cử nhân và Thạc sĩ, trong đó đào tạo về Tiếng Anh nhằm cung cấp các chứng chỉ. Thường thì chương trình đó chỉ kéo dài trong vài tháng hoặc vài tuần. Đôi khi, đó có thể là chương trình không cấp chứng chỉ đào tạo mà chỉ có giấy chứng nhận kết thúc khóa học. Chính vì thế có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia du học ngắn hạn.

2. Tại sao chọn học tại Singapore

Nhiều bạn học sinh, sinh viên chia sẻ về khả năng tiếng Anh của mình không tốt, nhưng môi trường hiện tại lại không hỗ trợ gì được nhiều cho các bạn, bởi vì các bạn ít có điều kiện được giao tiếp với người nước ngoài. Chính vì vậy mà không ít bạn lựa chọn cách du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore.

– Môi trường học tiếng Anh hiệu quả và tuyệt vời

Singapore là một đất nước nổi tiếng về an ninh, khí hậu trong lành, sạch sẽ thì Singapore còn được xem là một đất nước có nền giáo dục tốt nhất ở Đông Nam Á. Tại Singapore ngôn ngữ Anh được sử dụng chính và phổ biến rộng rãi, cho nên những bạn du sinh qua đây có điều kiện tiếp xúc 100% với người nói tiếng Anh và từ đó nâng cao khả năng của mình nhanh chóng và hiệu quả. Tại khu vực châu Á, hiện Singapore đang là nước đừng đầu về EF EPI với 61,08.

Bảng xếp hạng trình độ Tiếng Anh khu vực châu Á (2015)

– Chất lượng giáo dục uy tín

Sinh viên tại đây được học ở những trường Đại học hoặc Học viên chất lượng cao, tạo điều kiện cho du sinh trải nghiệm và so sánh chất lượng giữa trường này và trường khác từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất. Có thể rút từ trường hoặc học viện này sang trường hoặc học viện khác phù hợp hơn với mình.

Trong môi trường mọi người đều nói tiếng Anh và bắt buộc du sinh phải nói, thực hành bằng tiếng Anh 100% cho nên các bạn có thể nâng cao kỹ năng rất nhanh.

Quy mô lớp học nhỏ, mỗi lớp chỉ có khoảng 10 học viên cho nên các bạn du sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Học viên tham gia lớp được sắp xếp đúng với khả năng của mình để kịp theo chương trình. Học viên có thể tập trung vào việc học, nếu như gặp những khó khăn gì trong quá trình học thì có thể liên hệ với trường để được đổi lớp phù hợp với trình độ.

– Cánh cửa du học rộng mở

Tạo điều kiện cho du sinh nộp đơn xin visa ở những nước lân cận như Úc, Anh, Mỹ, Caanada,…

– Tiết kiệm thời gian

Bạn đang là sinh viên tại Việt Nam hay đang đi làm mà công ty của bạn yêu cầu có chứng chỉ về một lĩnh vực nào đó thì đó là lúc bạn thích hợp với các du học ngắn hạn tại Singapore. Thời gian tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.

– Đa dạng về khóa học

Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh. Bạn có thể chọn du học tiếng Anh tại Singapore. Đó hầu hết là những khóa học tiếng Anh kéo dài từ 3- 6 tháng. Tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa học dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc sinh viên thiếu điểm để đi du học các Dự bị, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Ngoài ra bạn có thể chọn các khóa học về chuyên ngành khác như: Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự, Quản lý bất động sản, Chuơng trình Phát triển kỹ năng chuyên môn… Các khoá học này đặc biệt dành cho những người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch và khách sạn muốn nâng cao kiến thức cũng như khả năng chuyên môn và muốn du học thạc sĩ ở Singapore.

– Tiết kiệm chi phí

Vì khóa học có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt sẽ không thể nào nhiều như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa Singapore nằm ở khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.

– Được thực hành nhiều hơn

Vì thời gian đào tạo hạn chế nên hầu hết ở các khóa du học Singapore ngắn hạn đều tập trung vào việc đào tạo kĩ năng cho sinh viên. Đây hẳn là một phương án cho những ai thích được thực tập, hướng dẫn trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

3. Một số trường đào tạo khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

Tên trườngKhóa họcThời gianHọc phíThời gian khai giảng
Đại học Curtin SingaporeTiếng Anh tổng quát5-30 tuần$345/tuần2/1; 13/2; 18/3; 22/4; 27/5; 1/7; 5/8; 16/9; 21/10 và 25/11
Học viện KAPLANTiếng Anh học thuật2-10 tháng$2,113.25/ 2 tháng

$10,566.25/ 10 tháng

10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12
Học viện Quản lý Đông Á – EASBTiếng Anh học thuật2-9 thángTùy vào các khóa họcHàng tháng
Đại học James CookTiếng Anh học thuật4 – 12 tháng$3,210/ 4 tháng – $12,8402/ 12 thángTháng 2, 4, 6, 8, 10, 12
Học viện Quản lýNanyang – NIMTiếng Anh học thuật2-6 tháng$2,200/ 2 tháng – $6,600/ 6 thángHàng tháng
Học viện PSBKhóa Tiếng Anh3-15 thángS$2675/ 3 thángTháng  1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11
Học viện Marketing Singapore – MISKhóa Tiếng Anh2- 8 tháng2.461 đô Sing/2 thángtháng 1, 3, 5, 7, 9
Học Viện ERCKhóa tiếng Anh 9 tháng 8000 đô singapore / 4 cấp độTháng 1,3,5,8,10
ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Nhận xét bài viết!

Call Now Button
Contact Me on Zalo
Đăng ký ngay