Hotline

0908 558 959

Du học Singapore: 5 lý do nhất định phải đến Singapore học Tiếng Anh

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam. Vì Singapore là quốc gia có mức độ an ninh cao và có nền giáo dục tốt nhất trong Châu Á. Thêm vào đó, tiếng Anh lại là ngôn ngữ chính được sử dụng rộng rãi tại quốc gia này. 

Với hệ thống giáo dục tiên tiến và theo chuẩn Anh Quốc, Singapore sở hữu một loạt những trường đại học – cao đẳng tốt nhất Châu Á. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo thực tập hưởng lương tại Singapore, đảo quốc này đang dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực du học vừa học vừa làm trong những năm gần đây. Dưới đây là top 5 lý do nhất định phải đến Singapore học Tiếng Anh:

Singapore là quốc gia có nền kinh tế vượt trội

Với vị thế là “con rồng kinh tế Châu Á”, Singapore chính là bước đệm vững chắc cho những bạn muốn có cơ hội khám phá và phát triển bản thân toàn diện hơn. Hơn hết, bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.

Môi trường lý tưởng để rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh

Singapore hiện đang là quốc gia có môi trường du học an toàn nhất thế giới. Không những thế, nền văn hóa nơi đây cũng gần như tương tự với Việt Nam. Nhưng tỷ lệ người dân sử dụng tiếng Anh ở đây cao sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập và cải thiện kỹ năng giao tiếp hơn.

Đa dạng về khóa học

Các bạn có thể lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore với nhiều khóa học với nội dung đào tạo và thời gian học khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore đều kéo dài từ 3 – 6 tháng. Và tất cả các học viên đều phải làm bài test đầu vào. Điều này giúp đảm bảo khóa học bạn chọn phù hợp với năng lực hiện tại của bạn.

Hệ thống các trường liên kết – đào tạo hàng đầu tại Singapore

Singapore nổi tiếng là đất nước có kỷ luật thép và nền giáo dục tuyệt vời. Với danh sách các trường cao đẳng – đại học có chất lượng đào tạo uy tín khắp đất nước. Hơn hết, bằng cấp của Singapore còn được công nhận trên toàn thế giới nên cơ hội việc làm của sinh viên luôn được mở rộng.

Lộ trình chuyển tiếp sang các nước phát triển cũng là lợi thế khi du học ngắn hạn tại Singapore. Đa số các trường tư ở Singapore đều có liên kết với các trường đại học nổi tiếng khác ở các nước phát triển như Thụy Sĩ, Mỹ, Anh, New Zealand…..

Cơ hội vừa học vừa làm tại Singapore

Bên cạnh những khóa học tiếng Anh, các trường còn cung cấp thêm nhiều khóa học chuyên ngành khác. Mô hình đào tạo “vừa học vừa làm tại Singapore” đem lại thêm nhiều cơ hội học và làm việc tại Singapore cho những bạn du học sinh có năng lực khá – giỏi.

Chính vì thế trong những năm gẩn đây, sinh viên quốc tế lựa chọn du học Singapore đang ngày càng đông. Với lợi thế là thời gian học tập ngắn, chi phí du học thấp và chỉ tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nên Singapore chính là nơi dành cho những bạn vừa muốn cải thiện tiếng Anh vừa được hướng dẫn làm việc trong môi trường thực tế ở nước ngoài.

Qui trình hồ sơ

Dựa vào nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng tài chính, thói quen sinh hoạt cùng với môi trường sống xung quanh, chúng tôi tư vấn cho du học sinh với quy trình hồ sơ chặt chẽ và hợp lý, cùng với những bước sau để giúp các bạn du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore thành công.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nếu có nhu cầu du học tiếng anh ngắn hạn tại Singapore, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh.

Địa chỉ các văn phòng:

Hà Nội: ☎ (024) 7108 8896 | 260 Bà Triệu, Q.HBT, Hà Nội

Đà Nẵng: ☎ (0236) 388 7087 | 186A Lê Duẩn, Q.HC, Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: ☎ 0908 558 959 (Zalo) | 163 Nguyễn Văn Trỗi, Q.PN, TP.HCM

Các kênh liên lạc online:

Bước 2: Xử lý thông tin

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin. Sau đó sẽ đưa ra những phương án phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Bước 3: Tư vấn

Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại và những kênh online như Zalo, Facebook, Viber…

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ

Sau khi đồng ý với chúng tôi về trường và lộ trình học, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.

Bước 5: Xin trường

Sau khi đã thu thập đủ giấy tờ, chúng tôi sẽ tiến hành xin trường và lấy giấy nhập học và xin visa cho bạn

 Bước 6:  Hoàn tất thủ tục xin visa du học Singapore

Khi có visa chúng tôi liên hệ đặt nhà ở và mua vé bay cho bạn (nếu có yêu cầu).

Cuối cùng, nếu các bạn đã quyết tâm cải thiện tiếng Anh thì hãy xách ba lô lên và đến Singapore nhé!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Nhận xét bài viết!

Call Now Button
Contact Me on Zalo
Đăng ký ngay